Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?

May 27, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay 28 tuổi, hàm răng bị hô từ nhỏ nhưng vì không có điều kiện nên không thể niềng răng hô sớm hơn được. Mong bác sỹ tư vấn giúp bây giờ 28 tuổi niềng răng hô thì có thể đạt được hiệu quả như ý không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Bảo Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không? 1Bệnh nhân 29 tuổi được niềng răng hô thành công tại Paris cách đây 8 tháng

28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không?

Giới hạn tuổi niềng răng hiện nay đã được mở rộng hơn nhiều so với trước, 28 tuổi niềng răng hô vẫn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn chỉ cần thỏa mãn được những yêu cầu tốt và thuận lợi nhất cho niềng răng.

Trước hết, bạn cần có hàm răng khỏe mạnh, không bị bệnh lý gì nghiêm trọng. Một số bệnh lý nhẹ có thể tiến hành điều trị trước sau đó mới niềng răng. Chỉ khi hàm răng khỏe mạnh mới đáp ứng được yêu cầu chịu lực trong thời gian dài và không lo bị yếu đi sau khi niềng xong răng hô.

Tiếp theo là bạn phải đầu tư những điều kiện tốt nhất cho niềng răng chẳng hạn như loại mắc cài, kỹ thuật chỉnh nha và bác sỹ.

Về mắc cài, 28 tuổi niềng răng hô tốt nhất là nên dùng mắc cài tự buộc để cho hiệu quả nhanh hơn và khả năng kéo răng chuẩn xác hơn, không xảy ra sai khác. Đồng thời tránh các trường hợp bị bung dây cung, giảm đàn hồi dây thun giống như khi dùng mắc cài thường. Những sự cố này có thể khiến cho hiệu quả chỉnh nha bị ảnh hưởng và kéo dài thêm thời gian điều trị.

Về kỹ thuật điều trị, khi đã 28 tuổi mới niềng răng hô thì nên ứng dụng theo công nghệ 3D Speed hiện đại để chỉnh nha. Công nghệ hiện đang là giải pháp được các bác sỹ khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Nhờ công nghệ này, hàm răng hô của bạn sẽ nhanh chóng được thu vào đều đặn, thẳng hàng, hết hô vẩu, khớp cắn chuẩn. Công nghệ đặc biệt thích hợp với các trường hợp niềng răng muộn như của bạn.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha tại Trung tâm đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và tu nghiệp lâu dài tại Mỹ. Khi công tác tại Trung tâm cũng dã điều trị niềng răng hô thành công cho nhiều bệnh nhân, trong đó có cả các bệnh nhân đã nhiều tuổi.

Do đó, để được xác định chính xác 28 tuổi niềng răng hô cho bạn có hiệu quả được hay không, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

TAGS:

Bạn đang xem: 28 tuổi niềng răng hô có hiệu quả không? trong Tư vấn niềng răng


X